Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn quảng cáo hay bao bì sản phẩm ở Việt Nam và Asia, đã có Shoei Việt Nam!

Các dịch vụ

Đến với Shoei Việt Nam bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ khép kín (One Stop) từ thiết kế, in ấn đến màn hình điện tử.

Tại Châu Á, nơi mà bạn muốn phó mặc toàn bộ các dịch vụ kể trên chỉ có thể là Shoei Việt Nam.

スタッフブログ ベトナム便り
In bao bì
: Bao bì mỹ phẩm / Bao bì sản phẩm / Bao bì thực phẩm

Chúng tôi rất vui khi nhận được những đơn đặt hàng bao bì cho dù có khó làm đi chăng nữa. Đối với những sản phẩm hộp, chúng tôi sẽ cung cấp với giá tốt và thời gian giao hàng nhanh.

Nếu khách hàng muốn in những bao bì của riêng mình thì hãy trao đổi với công ty Shoei Việt Nam chúng tôi. Cho dù sản phẩm của quý khách có những yêu cầu kỹ thuật phức tạp đến mấy thì chúng tôi vẫn rất vui vẻ được trao đổi với khách hàng! Từ khâu tuyển chọn và cung cấp nguyên vật liệu đóng gói đến thiết kế, xử lý dữ liệu, in ấn và giao hàng. Hãy yên tâm giao phó hết cho chúng tôi.

Package Printing
PAGE UP
Màn hình điện tử
: Bảng thông tin điện tử / Màn hình điện tử

Có thể thu hút cảm tình của khách hàng trong chốc lát. Phương tiện quảng cáo có hiệu quả nhanh chóng nhất

Chúng tôi có thể đưa ra những đề án dành cho quảng cáo một cách nhanh chóng tại các địa điểm có thể lắp đặt màn hình điện tử như phía bên ngoài tòa nhà, phía trên cửa hàng, khoảng không công cộng, công trình giao thông… Kết nối các sự kiện với nhau, sử dụng các hạng mục hấp dẫn khách hàng như quà tặng... để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp giúp cho thương hiệu của sản phẩm được nhiều người biết đến. Những phương tiện truyền thông có hiệu quả nhanh chóng là những công cụ được trông mong nhất trong khu vực châu Á đang phát triển hiện nay.


Digital Signage
PAGE UP
In tem nhãn
: Tem thông tin sản phẩm

Nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn. Tạo ra sự khác biệt từ những chi tiết nhỏ.

In tem nhãn là điều không thể thiếu trong quá trình sản xuất sản phẩm. Ngoài ra đây cũng là công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình marketing. Chúng tôi cung cấp các loại tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng như tem sản phẩm, tem biểu thị, nhãn dán, tem cửa hàng, tem dùng trong nghiệp vụ... Quý khách hàng hãy sử dụng nhiều hơn nữa các loại công cụ có chi phí thấp như thế này.


Label Printing
PAGE UP
In tờ rơi, catalogue sản phẩm.
: Catalogue sản phẩm / Giới thiệu công ty
Giới thiệu khu vui chơi / Tờ rơi dành cho các sự kiện

Chúng tôi đưa ra các phương án tích cực dựa trên kinh nghiệm đã có.
Chúng tôi có khả năng cung cấp sản phẩm in có chất lượng cao bằng máy in hiện đại nhất.

Chúng tôi có thể đưa ra các đề án với những ý tưởng linh hoạt về các công cụ thúc đẩy bán hàng đa dạng tùy theo nguyện vọng của khách hàng như tờ rơi, POP. Ngoài ra chúng tôi cúng có thể cung cấp các yêu cầu về chất lượng ở một mức độ cao hơn như các loại catalogue có gia công trang bìa cầu kì hơn.


Pamphlet & catalogue printing
PAGE UP
In ấn phẩm
: Free paper / Tạp chí cao cấp / Sách nghệ thuật / Sách ảnh / Tạp chí thông tin / Tạp chí thông thường

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tế tại Nhật Bản! Giá thành thấp nhưng chất lượng Nhật.
Nói một cách trung thực, đây là lĩnh vực mà chúng tôi có thế mạnh nhất.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn các tạp chí thông tin về các thành phố trên toàn nước Nhật, các tạp chí thông tin tuyển người, tạp chí thông tin về nhà đất, các sách ảnh nghệ thuật và các tạp chí thông tin khác cũng như các loại free paper, tạp chí hàng tháng, tạp chí hàng tuần…! Tại Việt nam cũng như châu Á, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Đừng ngần ngại hãy trao đổi với chúng tôi.


Publication printing
PAGE UP
Hàng tiêu dùng
: Tạp dề / Áo phông có cổ / Mũ/Áo phông không cổ / Cốc sứ / Khăn mặt / Túi thân thiện môi trường
Bút bi / Túi giấy / Bút chì màu / Treo chìa khóa / USB memory / Clear file

Chúng tôi cung cấp các mặt hàng tiêu dùng với chất lượng cao và giá thành thấp!
Chúng tôi muốn hỗ trợ khách hàng hơn nữa trong việc đưa ra chiến lược kinh doanh.

Trong các mặt hàng tiêu dùng đang được sử dụng rất nhiều tại Nhật. Bạn có biết rằng thực chất có rất nhiều sản phẩm có xuất sứ từ Việt Nam hay không? Những mặt hàng sản xuất tại Việt nam cũng có chất lượng giống như hàng của Nhật Bản và tốt hơn hẳn hàng của Trung Quốc. Hãy sử dụng thật nhiều các công cụ bán hàng giá rẻ và dễ sử dụng hơn nữa.


Novelty Goods
PAGE UP
Thiết kế 3D
: Movie / Path / Simulation soft

Chúng tôi sử dụng 3D để tăng thêm hình ảnh về công ty của khách hàng.
Khách hàng sẽ phải bất ngờ rằng không biết có phải mình đang được nhìn thấy sự vật bằng chính mắt của mình hay không?

Việc dùng phim 3D như công cụ để đánh giá và diễn thuyết về các tòa nhà trước khi xây dựng rất được ưa chuộng. Mọi hình ảnh sẽ trở nên đẹp hơn. Shoei Việt Nam cung cấp toàn bộ cả về phần nhạc và phần diễn xuất. Shoei Việt Nam cung cấp phim 3D vốn rất đắt khi làm ở Nhật Bản với giá rẻ khiến khách hàng phải thấy giật mình.


3D Image
PAGE UP
Ngoài ra
: Các loại card / Giá để hàng / Chế tạo web site / Bảng thông tin… Bất kể cái gì khách hàng cũng có thể trao đổi với chúng tôi

Hãy trao đổi với chúng tôi về quảng cáo và thiết kế hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến việc đầu tư trong khu vực châu Á.

Chúng tôi lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng và muốn hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư trong khu vực châu Á. Ngay cả khi khách hàng cảm thấy “không thể thực hiện được” thì cũng hãy trao đổi với chúng tôi. Với những kinh nghiệm và bí quyết chúng tôi đã có, chúng tôi xin nỗ lực hết sức mình để có thể giúp ích cho khách hàng. Tại Việt Nam và Châu Á, Shoei Việt Nam chúng tôi có thể làm được tất cả các công việc liên quan đến DTP và bao bì.


Liên hệ
PAGE UP