Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn quảng cáo hay bao bì sản phẩm ở Việt Nam và Asia, đã có Shoei Việt Nam!

SHOEI VIETNAM

Giới thiệu công ty


Những đường phố tràn đầy năng lượng đang chờ đón quí công ty.
Kazuo Ono

Ngược lại với kinh tế của nước Nhật đang trong giai đoạn u ám, tại Việt Nam, số lượng các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các công ty của Nhật đang gia tăng nhanh chóng. Chúng tôi cũng nghe nói có rất nhiều các công ty lớn đang tiến hành xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu về các sản phẩm in ấn và các công cụ thúc đẩy bán hàng tăng đột ngột. Tuy nhiên, chất lượng in ấn của Việt Nam vẫn chưa được phát triển cho nên khó có thể mua được các sản phẩm in ấn có chất lượng tốt mà giá thành rẻ.

Trong tình trạng này, công ty Shoei Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in có chất lượng tốt với giá thành rẻ và mong có thể hỗ trợ được khách hàng hơn nữa trong việc kinh doanh tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành công ty in ấn số 1 tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực in ấn hay công cụ thúc đẩy bán hàng, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ khép kín từ dịch vụ màn hình điện tử hay các mặt hàng thiết yếu…

Qua việc kinh doanh in ấn của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng có thể đóng góp được một phần vào sự phát triển của ngành in Việt Nam cũng như ngành in toàn khu vực.

PAGE UP
Triết lý kinh doanh

Phương châm kinh doanh


Chúng tôi luôn theo đuổi và tìm kiếm những kỹ thuật in tiên tiến nhất với tiêu chuẩn cao nhất để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chúng tôi liên tục tiến hành các hoạt động giảm chi phí để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Chúng tôi nỗ lực hết sức trong việc thiết lập mối quan hệ tin cậy đối với khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên trong công ty, với khu vực và toàn xã hội.

Niềm vui và sự thỏa mãn của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn nghĩ đến đầu tiên, chúng tôi luôn cố gắng để tạo được mối quan hệ tin cậy vững chắc đối với khách hàng. Nỗ lực hết sức trong việc đào tạo nhân tài để xây dựng nên doanh nghiệp có thể phát huy tối đa năng lực và cá tính của nhân viên.

Thông qua việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giữ gìn môi trường trái đất.

Chúng tôi luôn chú ý đến tính an toàn của sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và quản lý thông tin một cách triệt để.

Chúng tôi tham gia tích cực vào các hoạt động cống hiến cho khu vực cũng như toàn xã hội.

 

 

Tinh thần công ty

 

Tinh thần sẵn lòng thỏa mãn khách hàng – trở thành công ty mà khách hàng muốn giao phó công việc - Cung cấp các dịch vụ, thời hạn giao hàng, giá thành , chất lượng có sự khác biệt.

 

Tình thần phát triển vững bền – trở thành công ty liên tục có những thử thách mới và luôn luôn phát triển – Với tinh thần thử thách và sức sáng tạo, không thỏa mãn với tình trạng hiện tại, tiến tới xây dựng tương lai.

 

Tinh thần trách nhiệm với xã hội – Trở thành công ty có trách nhiệm với xã hội – Tôn trọng pháp luật, tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và nhân viên công ty, giảm thiểu những gánh nặng cho môi trường.

 

Tinh thần cùng tồn tại và cùng phát triển – Trở thành công ty có thể chia sẻ niềm vui chung – Toàn bộ nhân viên cùng tạo ra những giá trị và chia sẻ để cùng chung vui.


Hình ảnh tu nghiệp
PAGE UP
ISO Phương châm chất lượng / Phương châm môi trường
Công ty TNHH Shoei Việt Nam sẽ đạt được những phương châm như dưới đây và nỗ lực hơn nữa để duy trì, nâng cao
chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ môi trường giống như ở Nhật

Phương châm chất lượng

 

Công ty cổ phần in Shoei chúng tôi thông qua việc cung cấp các loại sản phẩm in ấn đa dạng để có thể làm hài lòng và chiếm được cảm tình của khách hàng. Chúng tôi vận dụng một cách có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, nỗ lực cải tiến không ngừng. Với tư cách là người truyền tin (chuyên gia về in ấn), chúng tôi luôn tự giác và có trách nhiệm duy trì, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

 

1. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng, lễ phép, thân thiện.

 

2. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra chất lượng cao để chiếm được cảm tình của khách hàng.

 

3. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra giá cả thấp để chiếm được cảm tình của khách hàng.

 

4. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra thời hạn giao hàng sớm để làm khách hàng hài lòng.

 

5. Để thực hiện phương châm này một cách liên tục, chúng tôi đưa ra mục tiêu hàng năm cho các bộ phận và tiến hành thực hiện.

 

Thay đổi bảng phương châm chất lượng .môi trường theo tiêu chuẩn Iso dán trong nhà máy Việt nam

環境方針

Phương châm môi trường

 

Công ty cổ phần in Shoei chúng tôi thông qua việc cung cấp các sản phẩm in đa dạng, luôn nỗ lực trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã đưa ra phương châm môi trường dựa trên phương châm hành động này, để không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Chúng tôi tiến hành các biện pháp duy trì an toàn môi trường và cải tiến liên tục, tăng thêm mức độ hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, đối với những khiếu nại và băn khoăn của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và đối ứng với thái độ kính trọng nhất.

 

1. Phạm vi hoạt động đăng kí
Kinh doanh các sản phẩm in thương mại, chế bản, in ấn và các loại gia công đóng sách.

 

2. Triết lý cơ bản
Công ty cổ phần in Shoei thông qua hoạt động kinh doanh của mình sẽ đóng góp vào đời sống của xã hội và khu vực. chúng tôi sẽ làm những việc tốt đẹp nhất và có ích nhất để trái đất không trở nên xấu đi.

 

3. Phương châm cơ bản
(1) Duy trì hệ thống quản lý môi trường một cách chắc chắn, phòng chống ô nhiễm môi trường và nỗ lực cải tiến không ngừng .

 

(2) Để sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên, chúng tôi nỗ lực hết sức trong việc hạn chế phát sinh rác thải công nghiệp và tăng tỉ lệ tái sử dụng lên.

 

(3) Chúng tôi rất quan tâm đến việc giữ gìn an toàn môi trường nên sử dụng các nguyên vật liệu và phụ liệu gây ảnh hưởng ít đến môi trường.

 

(4) Chúng tôi tuân thủ các điều luật cũng như các quy định, các hiệp nghị liên quan đến môi trường, luôn luôn đưa ra những mục tiêu cao hơn.

 

(5) Chúng tôi giáo dục toàn bộ nhân viên về môi trường, thực hiện các hoạt động quảng bá trong công ty, đưa ra các mục tiêu cụ thể cho từng phòng ban rồi tiến hành thực hiện và sửa đổi.

 

(6) Chúng tôi đưa phương châm môi trường vào trong website và bản giới thiệu công ty để quảng bá ra bên ngoài.

 

4. Hoạt động thực thi
(1) Thực hiện phân loại rác thải, giảm thiểu rác thải, tăng lượng tái sử dụng
(2) Phòng chống phát sinh hàng hỏng, giảm thiểu tiêu hao năng lượng và lãng phí nguồn tài nguyên.
(3) Sử dụng các sản phẩm xanh như giấy tái sinh, mực gốc đậu nành...
(4) Giảm thiểu lượng sử dụng văn phòng phẩm như giấy copy...

 

PAGE UP
Thông tin về công ty

昭栄ベトナム株式会社

SHOEI VIETNAM Co., LTD.
Thành lập công ty
Tháng 2 năm 2009
Người đại diện
Kazuo Ono
Số lượng nhân viên
100 người
Địa chỉ trụ sở chính
Room 402C, 4th Floor, CMC Tower, Lot C1A,
Handicraft & Manufacturing Industrial Zone, Dich Vong Hau ward,Cau Giay District, 
Hanoi, Vietnam
TEL: +84 (24) 3795 0642

Đường đi

Trụ sở chính của công ty Shoei Việt nam

SHOEI VIETNAM CO., LTD.
Room 402C, 4th Floor, CMC Tower, Lot C1A,
Handicraft & Manufacturing Industrial Zone, Dich Vong
Hau ward,Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
TEL&FAX +84 (24) 3795 0642
» Google Map

Nhà máy Bắc Ninh

BAC NINH - based branch office of SHOEI VIETNAM CO., LTD.
11,Street 9, VSIP Bac Ninh Urban, Industrial and Service Area, Tu Son town, Bac Ninh province, Vietnam

» Google Map

PAGE UP